Nếu các bạn đang dự định thiết kế một nhà máy cho chính Công ty hay Cơ sở chế biến của mình, nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu để đạt được hiệu quả cao nhất mà tốn kém ít nhân công nhất trong quá trình vận hành, thì đây là nơi mà các bạn có thể chia xẻ.

Với kinh nghiệm của những nhà đã từng trồng cà phê, chế biến cà phê xuất khẩu, chế tạo và lắp đặt thiết bị chế biến cà phê cho xuất khẩu trong hơn 20 năm qua, chúng tôi tự hào hiểu được khá rõ công việc đầy khó khăn mà thú vị của người chế biến.

Từ những công cụ đơn giản nhất, cho đến những thiết bị tiên tiến trong ngành chế biến cà phê, chúng tôi đều có thể cố vấn cho các bạn, tại sao không thử một lần để xem chúng tôi có thể giúp đỡ được các bạn như thế nào, có rất nhiều phương pháp, thiết bị đơn giản, tiến tiến mà có thể bạn chưa biết đôi lúc giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều công sức, tiền bạc và những sai lầm khi thiết kế.

Hãy mô tả nhà máy tương lai mà các bạn muốn theo mô hình mà chúng tôi gợi ý, các bạn sẽ được những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi gợi ý và trả lời rất nhiệt tình mà hoàn toàn miễn phí. Theo chính sách của Công ty Viết Hiền, vì quyền lợi của khách hàng và cũng chính là của chúng tôi, mọi thông tin mà các bạn cung cấp đều được giữ bí mật và không chia xẻ cho một đối tác thứ ba.

 * Thông tin nhà máy của bạn.
Mô hình nhà máy:
Công suất trên giờ:
Khu vực đặt nhà máy Cao: Rộng: Dài:
Nguyên liệu chế biến:
       
 * Những thiết bị có sẳn.
Sấy tháp (tấn/mẻ):
Sàng kích thước (tấn/giờ): Sàng trọng lượng (tấn/giờ):
Sàng tách đá (tấn/giờ):
 
 * Hãy cung cấp thông tin để chúng tôi có thể liên hệ với bạn.
Tên Công ty/Cơ sở
Tên người liên hệ (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại bàn (*)
Fax
Di động
Email (*)
Thông tin bổ sung
  (*): Bắt buộc phải nhập